Thứ Hai, 06/02/2023 2:22 chiều

Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh – Luật sư Nguyễn Thu Hương

01/07/2021, Hoạt động, 131 Lượt xem

Phó Giám đốc CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN VÂN HOÀNG MINH – Luật sư Nguyễn Thu Hương có trên 7 năm kinh nghiệm về việc giải quyết các tranh chấp cũng như tư vấn trong trong nhiều lĩnh vực như dân sự, lao động, thuơng mại, hôn nhân và gia đình. Ngoài ra, Luật sư còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư và các hợp đồng thương mại, dịch vụ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Thu Hương đã tư vấn và bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp tránh được rủi ro và đòi lại công bằng chính đáng cho họ.

Luật sư đã từng có thời gian làm việc và công tác tại nhiều vị trí ở một số công ty như:

– Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Ô tô Việt Nam.

– Công ty Cổ phần đầu tư Thái Sơn Sài Gòn thuộc Tổng

– Công ty Thái Sơn – Bộ Quốc phòng.

– Công ty Cổ phần dược phẩm ECO.

– Hộp thư truyền hình pháp luật

Hiện nay, Luật sư Nguyễn Thu Hương đang trực tiếp xử lý nhiều vụ tranh chấp có giá trị lớn cũng như hỗ trợ Luật sư Dương Hoài Vân trong việc quản lý và hoạt động của V&HM LAW FIRM.

Với lòng đam mê, yêu nghề đầy nhiệt huyết cùng thái độ tôn trọng và trách nhiệm, Luật sư Nguyễn Thu Hương luôn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm của bản thân để có thể tư vấn và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho nhiều khách hàng và đưa pháp luật ngày càng đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam.

– Số điện thoại liên hệ: 0987260849

– Địa chỉ văn phòng chính : Lầu 3, Số 422 , Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.

– Văn phòng giao dịch : 158/1A Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú,TPHCM.