Chủ Nhật, 26/03/2023 4:19 sáng

Giới thiệu

Chào mừng Quý Khách hàng đến với Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh (V&HM Law Firm). Chúng tôi rất vui mừng vì Quý Khách hàng đã và đang lựa chọn các dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

V&HM Law Firm là tổ chức hành nghề Luật sư hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 41.02.1984/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp. V&HM Law Firm có trụ sở chính tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và Văn phòng giao dịch tại Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

V&HM Law Firm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ pháp luật qua email, dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan Nhà nước và các bên liên quan trong các thủ tục hành chính, tranh chấp dân sự, hình sự,….

Trong gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vì vậy, chúng tôi tự hào là nơi hội tụ đội ngũ luật sư, cố vấn chuyên môn, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo tại các cơ sở chính quy, uy tín về nghề Luật tại Việt Nam. Với tinh thần trách nhiệm và tận tụy, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ

1. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN VÂN HOÀNG MINH

Trụ sở: 422 (Tầng 3) đường Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 0985 158 595

Email: vanhoangminhlaw@gmail.com

Website: vanhoangminhlaw.vn

Fanpage: facebook.com/congtyluatvanhoangminh 

2. CHI NHÁNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: số nhà 11 đường 18 tháng 9, khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

Liên hệ: Trưởng chi nhánh – Luật sư Dương Hoài Vân (0985 158 595) hoặc Giám đốc điều hành – ông Nguyễn Văn Vũ (0909 702 455)


 

GIÁM ĐỐC – LUẬT SƯ DƯƠNG HOÀI VÂN

Luật sư Dương Hoài Vân là người sáng lập Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh, là Luật sư thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư có hơn 17 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, M&A, Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Hôn nhân & Gia đình, Hình sự, Lao động – Bảo hiểm xã hội, Đầu tư,…

Đặc biệt, Luật sư còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chung cư bất động sản. Một trong những khách hàng lớn của Luật sư là Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng SSG2, Chung cư Thảo Điền Pearl và một số tập đoàn bất động sản lớn khác. Luật sư từng có thời gian làm việc, gắn bó với nhiều vị trí công việc tại các Tập đoàn, Công ty lớn (không thể kể tên vì lý do bảo mật thông tin).

Hiện nay, Luật sư đang tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho:

– Ban Quản trị Chung cư Phú Thạnh.

– Ban Quản trị Chung cư Caltavil Hoàn Cầu.

– Chung cư Nam Long Quận 7.

– Chung cư Đạt Gia, Chung cư Võ Đình.

– Dự án Tân Xuân Hóc Môn, dự án phức hợp Láng Hàng.

– Công ty TNHH Sản xuất hóa chất TMDV Gia Định.

– Công ty TNHH Lampiel Việt Nam.

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các Doanh nghiệp khác.

– Tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân, gia đình.

Với kinh nghiệm làm việc dày dặn có trách nhiệm và có tâm với nghề, Luật sư Dương Hoài Vân đã tư vấn pháp luật cho hàng nghìn Khách hàng cũng như đã thành công bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho nhiều thân chủ bị oan, bị thiệt thòi và đòi lại công bằng cho họ. Đồng thời, Luật sư luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp, phản hồi từ Khách hàng, thân chủ để có thể ngày càng hoàn thiện, phát triển và nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi hợp pháp của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Thông tin liên hệ Luật sư Dương Hoài Vân

Số điện thoại: 0985 158 595  hoặc 0984 999 996

Email: vanhoangminhlaw@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/van.duong.184


 

THẠC SĨ – LUẬT SƯ NGUYỄN THU HƯƠNG

Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh, Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Thu Hương có trên 7 năm kinh nghiệm về việc giải quyết các tranh chấp cũng như tư vấn trong trong nhiều lĩnh vực như dân sự, lao động, thương mại, hôn nhân và gia đình.

Ngoài ra, Luật sư còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư và các hợp đồng thương mại, dịch vụ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Thu Hương đã tư vấn và bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp tránh được rủi ro và đòi lại công bằng chính đáng cho họ.

Trước khi trở thành thành viên của V&HM Law Firm, Luật sư đã có nhiều năm đảm nhiệm vị trí pháp lý tại các tổ chức kinh doanh lớn (không thể kể tên vì lý do bảo mật).

Hiện nay, Luật sư Nguyễn Thu Hương đang trực tiếp xử lý nhiều vụ tranh chấp có giá trị lớn cũng như hỗ trợ Luật sư Dương Hoài Vân trong việc quản lý và hoạt động của V&HM Law Firm.

Với lòng đam mê, yêu nghề đầy nhiệt huyết cùng thái độ tôn trọng và trách nhiệm, Luật sư Nguyễn Thu Hương luôn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm của bản thân để có thể tư vấn và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho nhiều khách hàng, thân chủ.