Thứ Sáu, 27/01/2023 9:36 chiều

CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM (10/10)

09/10/2021, Hoạt động, 229 Lượt xem

Ngày 10/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã ban hành sắc lệnh số 46/SL về tổ chức đoàn thể luật sư, đến nay các thế hệ luật sư Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc và công cuộc xây dựng đất nước.

Ngày 14/1/2013 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 149/QĐ-TTg lấy ngày mùng 10/10 hàng năm là ngày truyền thống của luật sư Việt Nam. Đây là mốc son quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của đội ngũ luật sư và nghề luật sư ở nước ta.

Trong không khí hân hoan chúc mừng ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10, Giám đốc Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh – Luật sư Dương Hoài Vân gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh cùng các Luật sư đồng nghiệp và người tập sự hành nghề luật sư trên cả nước, chúc giới luật sư ngày càng đoàn kết, gắn bó, nỗ lực và phát triển toàn diện.

Phó Giám đốc – Luật sư Nguyễn Thu Hương gửi lời mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh cùng các Luật sư đồng nghiệp. Đại dịch Covid – 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến xã hội và nền kinh tế của đất nước trong đó có nghề Luật sư của chúng ta, Luật sư Hương mong rằng mọi người sẽ chung tay vượt qua khó khăn trước mắt, tích cực tham gia vào các hoạt động công lý và bảo vệ đất nước.

Cuối cùng, các thành viên của Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người Luật sư – những người đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, bảo vệ sự công minh của hệ thống pháp luật Việt Nam và phát triển nghề luật sư. Chúc các Đoàn luật sư, tổ chức hành nghề luật sư, các Luật sư gần xa trên cả nước lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công để tiếp tục giữ gìn và phát huy những truyền thống quý báu, không ngừng nâng cao năng lực và phẩm chất công minh, vô tư để cống hiến cho sự nghiệp tư pháp nước nhà.