Chủ Nhật, 26/03/2023 4:14 sáng

Chính sách và quy định bảo mật thông tin

Công ty luật Vân Hoàng Minh được thành lập năm 2013, với đội ngũ luật sư uy tín chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng:

1.1 Giới thiệu về Website và quyền miễn trừ trách nhiệm.

Website https://www.vanhoangminhlaw.vn là trang thông tin Công ty Luật Vân Hoàng Minh. Với mục đích chính là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty, bên cạnh đó còn tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật chung trên các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Hôn nhân & Gia đình, Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Lao động – Bảo hiểm xã hội, Đầu tư,….

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website https://www.vanhoangminhlaw.vn có nhiều nội dung tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, chuyên gia pháp lý. Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email Công ty Luật Vân Hoàng Minh cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Công ty Luật Vân Hoàng Minh, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất. Tham khảo Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng.

Do mục đích của website chúng tôi là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc người truy cập, độc giả sử dụng dữ liệu vào mục đích khác.

Bên cạnh đó Công ty luật Vân Hoàng Minh hiện cung cấp một trang tư vấn pháp luật trực tuyến (Tên miền: https://vanhoangminhlaw.vn/tu-van-phap-luat/) và một trang cung cấp văn bản pháp luật trực tuyến (https://vanhoangminhlaw.vn/van-ban-phap-luat/) để quý khách hàng có kênh thông tin đa dạng để tham khảo nhằm mục đích nghiên cứu nâng cao kiến thức pháp lý đồng thời áp dụng pháp luật vào thực tiễn sinh động của cuộc sống. Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

1.2 Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Luật Vân Hoàng Minh

Thưa Quý khách hàng, với gần 10 năm xây dựng và phát triển Công ty luật Vân Hoàng Minh tự hào là đơn vị cung cấp các thông tin pháp lý cập nhật, chính xác và nhanh nhất đến người dân, tổ chức và doanh nghiệp. Để nâng cao uy tín thương hiệu luật Vân Hoàng Minh đưa ra những cam kết về chính sách bảo mật thông tin cụ thể như sau:

2.1. Chính sách chung:

Theo quy định của Luật luật sư và Quy chế hoạt động của liên đoàn luật sư Việt Nam mỗi luật sư trong quá trình hoạt động, làm việc có nghĩa vụ tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật của nhà nước đến người dân. Luật Vân Hoàng Minh cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật luật sư và Quy chế hoạt động của liên đoàn luật sư Việt Nam.

Với mục đích giới thiệu các lĩnh vực hoạt động của Luật Vân Hoàng Minh và các dịch vụ pháp lý do công ty cung cấp, đồng thời tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến người dân – Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng trang website https://www.vanhoangminhlaw.vn.

2.2. Quy định về thông tin tư vấn pháp luật và Chính sách bảo mật thông tin khách hàng:

Luật Vân Hoàng Minh đưa ra những tiêu chí cụ thể để bảo vệ các thông tin cá nhân của Quý khách hàng cụ thể như sau:

– Các bài viết, thông tin, quy định của pháp luật được đăng tải trên website của Công ty luật Vân Hoàng Minh có nhiều nội dung tư vấn pháp luật của luật sư, chuyên gia pháp lý. Tuy nhiên, tất cả các bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Người truy cập, khách hàng kể cả những cá nhân, tổ chức có liên hệ qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến để tham khảo ý kiến tư vấn trực tiếp của luật sư, chuyên gia pháp lý hoặc gửi yêu cầu tư vấn pháp luật miễn phí qua email chỉ nên xem đó là thông tin mang tính tư vấn định hướng giải quyết không được xem đó là thông tin áp dụng trong những trường hợp pháp lý.

– Mọi thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, địa chỉ sinh sống, cơ quan công tác, số điện thoại, nội dung trao đổi… sẽ được bảo mật (không cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự chấp thuận của khách hàng hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng trình tự pháp luật hiện hành đã quy định). Luật sư, chuyên gia pháp lý cũng không được tiếp cận nguồn thông tin của khách hàng nếu không do khách hàng cung cấp hoặc sử dụng đúng mục đích mà khách hàng yêu cầu như: gọi điện lại hoặc gửi email lại.

– Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng gửi qua email được bảo mật, lưu trữ bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt có thời gian lưu trữ không hạn chế (Lưu trữ trên hệ thống Gmail của google). Công ty luật Vân Hoàng Minh là đơn vị duy nhất có quyền tiếp cận các thông tin nhằm phục vụ đúng mục đích khách hàng đã yêu cầu.

– Quyền lợi của khách hàng được hưởng: Khách hàng có quyền truy cập và yêu cầu sửa đổi các thông tin cá nhân đã được đăng tải trên hệ thống website của công ty do sai sót trong quá trình biên tập nội dung hoặc yêu cầu xóa bỏ các nội dung cá nhân trên bất kỳ lúc nào bằng hình thức gọi điện qua số điện thoại Hotline hoặc gửi Email về người có quyền quản trị cap nhất: info@vanhoangminhlaw.vn để được xử lý ngay lập tức. Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng! Trân trọng./.

  • Cơ cấu tổ chức của V&HM LAW FIRM

3.1 Giới thiệu sơ lược về Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh

Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh thành lập và hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động công ty Luật số 41.02.1984/TP/ĐKKD do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22 tháng 05 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên Công ty: CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN VÂN HOÀNG MINH

Tên giao dịch: V&HM LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: 422 (Tầng 3) Võ  Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 158/1A (Tầng 2) Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0985158595

Email: info@vanhoangminhlaw.vn
Website:http://www.vanhoangminhlaw.vn

Các ngành nghề kinh doanh chính: Tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp, Hôn nhân & Gia đình, Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Lao động – Bảo hiểm xã hội, Đầu tư,.

3.2. Giám đốc Công ty

Họ và tên: Ông Dương Hoài Vân Giới tính: Nam

Dân tộc: Kinh Quốc tịch: Việt Nam

CCCD số: 026082006235 Do: Cục trưởng cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Cấp ngày: 03/06/2019

Chứng chỉ hành nghề số: 7140/TP/LS-CCHN do Bộ Tư Pháp cấp ngày 29 tháng 10 năm 2010.

Thành viên đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Thẻ hành nghề số: 5809/LS do Liên đoàn luật sư cấp ngày 20 tháng 01 năm 2011.

3.3. Lĩnh vực hành nghề

– Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật;

– Tư vấn pháp luật;

– Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật;

– Dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Văn phòng chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày: 22/05/2013.

3.4 Logo đại diện của Công ty Luật TNHH Vân Hoàng Minh

Rất mong nhận được sự cộng tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

BAN LÃNH ĐẠO – CÔNG TY LUẬT VÂN HOÀNG MINH